บริษัท กล่องนานา จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ครบวงจร พิมพ์สีระบบออฟเซต  ไดคัทกล่อง พร้อมใช้งาน เรารับผลิตทั้งกล่องแบบมีพิมพ์ หรือไม่มีพิมพ์ ผลิตกล่องไม่มีขั้นต่ำ นอกจากนี้ เรายังยินดีให้คำปรึกษากับท่านที่เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ ทำกล่องได้ในงบประมาณที่ตั้งไว้ ไม่ต้องกังวลเรื่องงบประมาณที่บานปลาย ส่งมอบงานตรงเวลา  เราผลิต กล่องครีม กล่องสบู่  กล่องขนม กล่องอาหาร กล่องเค้ก กล่องกระดาษคราฟ กล่องข้าวกล่องบรรจุ สินค้า ขายกล่อง เรามี แบบกล่อง ตัวอย่างมากมาย  

 

“ แล้วการมีกล่องของตัวเอง ในรูปแบบของคุณ  ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป “

 

ทำไมต้อง BOXNANA

  • เรามีประสบการณ์ มากกว่า 20 ปี
  • เรารับผลิตกล่องตามแบบ & ขนาดที่ลูกค้าต้องการ & งบประมาณที่กำหนด
  • เน้นราคาถูก ประหยัด เป็นกันเอง เพื่อให้ลูกค้าก้าว และเติบโตไปข้างหน้าพร้อมๆ กัน
  • เน้นราคาส่ง เรายินดีรับงานผลิตทั้งลูกค้าโดยตรง หรือ หน้าร้านที่ส่งงานผลิต เพื่อไปขายต่อ
  • เป็นโรงงานเอง ผลิตเอง ไม่ส่งต่อ ทำให้สามารถไว้วางใจในเรื่อง คุณภาพ และ ระยะเวลาผลิตที่ควบคุมได้ ส่งมอบงานตรงเวลา
  • มีบริการส่งฟรี ใน กรุงเทพฯ และบริเวณใกล้เคียง (กรณีส่ง ต่างจังหวัด ส่งผ่านขนส่ง เราห่อให้ฟรี ค่าส่งเราคิดตามจริง ไม่บวกเพิ่ม ) 

 

 บริการของ BOXNANA

1. รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์แบบพิมพ์ระบบออฟเซตและแบบไม่พิมพ์(กล่องไดคัด)  

รับผลิตกล่องตามแบบ & ขนาดที่ลูกค้าต้องการตามงบประมาณที่กำหนด เน้นราคาส่ง ทั้งนี้เรายินดีรับงานผลิตทั้งจากลูกค้าตรง และ ร้านค้าส่ง กล่องกระดาษบรรจุภัณฑ์ ต่างๆ ที่รับผลิตได้แก่ กล่องกระดาษ กล่องเค้ก กล่องขนม กล่องสบู่ กล่องครีม กล่องข้าว กล่องคราฟ กล่องพิซซ่า กล่องชุดชั้นใน กล่องเครื่องสำอางค์  กล่องไดคัท  กล่องเบเกอรี่ กล่องสินค้า OTOP  กล่องขนมเปี๊ยะ, ถาดกระดาษ, กล่องอาหารว่าง,  กล่องอาหารเสริม และ กล่องบรรจุภัณท์ต่างๆ ตามแบบที่ต้องการ

2. รับให้คำปรึกษา

 เรายินดีให้คำปรึกษา ให้คุณสามารถทำกล่องได้ในงบที่คุณตั้งไว้ ไม่ต้องกลัวเรื่องงบประมาณที่บานปลาย หากสนใจสามารถติดต่อเข้ามาดูตัวอย่างงานกล่องที่โรงงาน เราพร้อมให้บริการ และแนะนำรูปแบบที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ท่าน รวมทั้งงบประมาณที่เหมาะสม